Hội diễn văn nghệ kỷ niệm 68 năm thành lập ngành xây dựng

Nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của tổ chức đoàn. Thời gian qua, Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội đã triển khai nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao trong CNVCLĐ góp phần nâng cao hiệu quả và chất lượng phong trào cũng như tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Đặc biệt là Liên hoan văn nghệ trong CNVCLĐ ngành Xây dựng Hà Nội năm 2022 được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 68 thành lập ngành xây dựng.

(Hình ảnh minh họa)

Có thể nói, Liên hoan văn nghệ năm nay là sân chơi bổ ích để đoàn viên, người lao động được thể hiện tài năng, niềm đam mê, phát huy sức sáng tạo, sự cống hiến của những tập thể, hạt nhân văn hóa, văn nghệ trong CNVCLĐ góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho người lao động; đồng thời tăng cường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong cuộc sống, thắt chặt tình đoàn kết của CNVCLĐ ngành Xây dựng Hà Nội.

(Hình ảnh minh họa)

Năm nay, các chủ đề được tập trung vào ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi tổ chức Công đoàn và đội ngũ cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ. Trong vòng gần 2 tháng kiên trì luyện tập, đội văn nghệ Viện Khoa học công nghệ và Kinh tế xây dựng Hà Nội đã thể hiện thành công nhiều tiết mục trong Liên hoan, giúp cho Viện gặt hái nhiều giải thưởng cao, cụ thể: 01 giải nhất toàn đoàn, 01 giải nhất đơn ca, 02 giải nhì và 01 giải ba.

(Hình ảnh minh họa)

Thời gian qua, công đoàn Viện Khoa học công nghệ và Kinh tế xây dựng Hà Nội đã góp phần đưa phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao đi vào thực tế nhu cầu của đoàn viên và người lao động; đời sống tinh thần, môi trường văn hóa trong đơn vị được xây dựng phát triển, tác động tích cực đến ý thức, thái độ của đoàn viên, người lao động trong thực hiện nhiệm vụ, ứng xử trong cuộc sống.

(Hình ảnh minh họa)

Bài viết trước đó

Bình luận facebook